RX Tradex - Asia's leading exhibition fair organizer

RX Tradex - Đơn vị tổ chức Hội chợ Triển lãm hàng đầu châu Á

Có thể nói trong thời điểm hiện tại, Hội chợ Triển lãm là một trong những hoạt động chủ đạo, giúp thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Trong đó, bao gồm những hoạt động kết nối, tạo cơ hội giao thương giữa các công ty, nhà cung cấp cùng khách hàng, đối tác tiềm năng. Và với uy tín được gây dựng xuyên suốt 38 năm hình thành và phát triển, RX Tradex đã vươn lên trở thành một nhà tổ chức Hội chợ Triển lãm hàng đầu của ASEAN, tạo nên những sự kiện vô cùng nổi bật, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp. Và trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu về RX Tradex - Đơn vị tổ chức Hội chợ Triển lãm hàng đầu châu Á với những thông tin được tổng hợp đầy đủ nhất.

1. Đôi nét về đơn vị tổ chức Hội chợ Triển lãm RX Tradex.

1.1. Giới thiệu về RX Tradex.

Là một thành viên của RX Global, hiện nay, RX Tradex được xem là đơn vị tổ chức Hội chợ Triển lãm hàng đầu khu vực châu Á, với hơn 38 năm thành lập và không ngừng phát triển tại thị trường này. RX Tradex tự hào là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới, mang đến những Hội chợ Triển lãm cao cấp, chuyên sâu, kết nối người mua đến với các nhà cung cấp, đối tác kinh doanh chiến lược. Trong đó, RX Tradex đã tổ chức hơn 400 sự kiện tại 22 quốc gia, phục vụ trong 43 lĩnh vực công nghiệp trên quy mô toàn cầu. Riêng tại Thái Lan và Việt Nam, công ty đã tổ chức 20 triển lãm thương mại và hội nghị doanh nghiệp quốc tế uy tín, nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ của cộng đồng kinh doanh trong khu vực ASEAN.

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng tại thị trường châu Á, RX Tradex đã và đang thiết lập hệ thống kết nối mạng lưới, bao gồm các công ty, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Qua đó, RX Tradex tập trung tối ưu bằng cách kết hợp các yếu tố cần thiết cho sự kiện Hội chợ Triển lãm, bao gồm: Chiến lược sự kiện, kiểm soát tài chính, vận hành tinh gọn và truyền thông tích hợp. Tại thị trường Việt Nam, công ty hoạt động với tên gọi là RX Tradex Vietnam.

1.2. Thông tin công ty RX Tradex Vietnam.

Những thông tin chính của công ty RX Tradex Vietnam bao gồm:

 • Tên công ty: RX Tradex (tên gọi cũ là Reed Tradex).
 • Mã số thuế: 0315261069.
 • Trụ sở: Tầng 2, Tòa nhà Kova Center, 92G – 92H Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: +84 28-6287-3355.
 • Ngày hoạt động: 07/09/2018.
 • Người đại diện: Vũ Trọng Tài, Yip Je Choong.
 • Quản lý bởi: Cục Thuế T.P Hồ Chí Minh.
 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài nhà nước.
 • Email: CustomerService@rxtradex.com.
 • Website: RX Tradex Vietnam.

1.3. Giới thiệu RX Global.

RX Global là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kết nối doanh nghiệp đến với các cá nhân, cộng đồng và tổ chức. Từ đó, công ty tập trung nâng cao sức mạnh của các sự kiện Hội chợ Triển lãm bằng cách kết hợp dữ liệu và sản phẩm kỹ thuật số, nhằm giúp khách hàng tìm hiểu về thị trường, nguồn sản phẩm cũng như thực hiện giao dịch mua bán. Hiện nay, RX Global là một phần của RELX, công ty phân tích thông tin đa quốc gia có trụ sở chính tại London, Anh Quốc.

Sứ mệnh của RX Global là tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng và cam kết mang đến một môi trường làm việc hòa nhập cho tất cả nhân viên. Qua đó, công ty luôn sẵn sàng đón nhận những tài năng và ý kiến đa dạng, để RX Global sẽ trở thành đối tác tốt nhất trong công cuộc xây dựng doanh nghiệp cho khách hàng.

Website của RX Global: rxglobal.com

1.4. Giới thiệu RELX.

RELX là nhà cung cấp toàn cầu, chuyên cung cấp các công cụ, giải pháp phân tích và quyết định dựa trên thông tin cho khách hàng và doanh nghiệp liên quan. Trước đây, công ty có tên gọi là Reed Elsevier, ra đời vào năm 1993, là kết quả của cuộc sáp nhập giữa Reed International, một nhà xuất bản tạp chí và sách thương mại của Anh và Elsevier, một nhà xuất bản khoa học có trụ sở tại Hà Lan. Vào tháng 2 năm 2015, công ty đã đổi tên thành RELX.

Hiện nay, tập đoàn RELX phục vụ khách hàng tại hơn 180 quốc gia và có văn phòng tại khoảng 40 nước. Trong đó, công ty sử dụng hơn 33.000 lao động, với một nửa đến từ khu vực Bắc Mỹ. Cổ phiếu của công ty mẹ – RELX PLC, đã được giao dịch trên các sàn chứng khoán lớn của thế giới như: London, Amsterdam và New York. Giá trị vốn hóa thị trường của RELX xấp xỉ 33 tỷ bảng Anh, khoảng 39 tỷ Euro và tương đương 47 tỷ USD.

Website của RELX: relx.com.

rx-tradex-don-vi-to-chuc-hoi-cho-trien-lam-hang-dau-chau-a1.jpg

2. Những sự kiện Hội chợ Triển lãm được RX Tradex tổ chức tại Việt Nam trong năm 2023.

2.1. Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2023 về Máy móc thiết bị và Công nghệ ngành Sản xuất và Công nghiệp hỗ trợ.

Vietnam Manufacturing Expo 2023 (VME) được xem là sự kiện Hội chợ Triển lãm Quốc tế hàng đầu Việt Nam về Máy móc thiết bị và Công nghệ ngành Sản xuất và Công nghiệp hỗ trợ. Trong năm 2023, Hội chợ Triển lãm VME dự kiến thu hút hơn 200 thương hiệu, đến từ 20 quốc gia cùng sự hiện diện của hơn 10.000 nhà công nghiệp. Có thể nói, VME 2023 là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu.

Thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra Hội chợ Triển lãm Quốc tế VME 2023:

 • Sự kiện: Triển lãm Quốc tế hàng đầu Việt Nam về Máy móc thiết bị và Công nghệ ngành Sản xuất và Công nghiệp hỗ trợ - Vietnam Manufacturing Expo.
 • Chủ đề: “_Nhà máy Tương lai_”.
 • Thời gian: Từ ngày 09 - 11/08/2023.
 • Địa điểm: Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô - 91 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
 • Website sự kiện: VME 2023.

2.2. Hội chợ Triển lãm Quốc tế NEPCON Vietnam 2023 về SMT, Công nghệ kiểm tra, Thiết bị và Công nghiệp hỗ trợ cho sản xuất điện tử.

NEPCON Vietnam 2023 là Hội chợ Triển lãm Điện tử về SMT, Công nghệ kiểm tra, Thiết bị và Công nghiệp hỗ trợ cho sản xuất điện tử hàng đầu Việt Nam. Đây là sự kiện được tổ chức bởi công ty RX Tradex và được đánh giá là có sức ảnh hưởng lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam trong ngành Công nghiệp hỗ trợ sản xuất điện tử. Trong năm 2022, Triển lãm Quốc tế NEPCON Vietnam đón chào hơn 10.000 khách tham quan cùng 300 thương hiệu đầu ngành, đến từ 20 quốc gia. Từ đó, chứng minh cho tầm vóc cũng như chất lượng của một sự kiện hàng đầu khu vực.

Thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra Hội chợ Triển lãm NEPCON Vietnam 2023 tại Hà Nội:

 • Sự kiện: Triển lãm Điện tử về SMT, Công nghệ kiểm tra, Thiết bị và Công nghiệp hỗ trợ cho sản xuất điện tử - NEPCON Vietnam.
 • Chủ đề“__Xu hướng đổi mới ngành Điện tử - Tương lai chuỗi cung ứng toàn cầu”.
 • Thời gian: Từ ngày 06 - 08/09/2023.
 • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
 • Website sự kiện: NEPCON Vietnam 2023 - Ha Noi.

Thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra Hội chợ Triển lãm NEPCON Vietnam 2023 tại TP. Hồ Chí Minh:

 • Sự kiện: Triển lãm Điện tử về SMT, Công nghệ kiểm tra, Thiết bị và Công nghiệp hỗ trợ cho sản xuất điện tử - NEPCON Vietnam.
 • Chủ đề“Xu hướng đổi mới ngành điện tử - Tương lai chuỗi cung ứng toàn cầu”.
 • Thời gian: Từ ngày 04 - 06/10/2023.
 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Website sự kiện: NEPCON Vietnam 2023 - HCM.

rx-tradex-don-vi-to-chuc-hoi-cho-trien-lam-hang-dau-chau-a2.jpg

2.3. Hội chợ Triển lãm Quốc tế METALEX Vietnam 2023 chuyên ngành về Máy công cụ và Giải pháp Gia công Kim loại.

METALEX Vietnam 2023 (MXV) là Hội chợ Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về Máy công cụ và Giải pháp Gia công kim loại do công ty RX Tradex tổ chức. Đây được xem là một sự kiện hàng đầu Việt Nam, với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Gia công kim loại, Máy công cụ. Tính riêng trong năm 2022, triển lãm máy móc cơ khí này đã gặt hái được rất nhiều thành công khi thu hút hơn 205 thương hiệu tham gia trưng bày, 7 gian hàng quốc tế cùng 11.000 khách tham quan đến từ 20 quốc gia.

Thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra Hội chợ Triển lãm METALEX Vietnam 2023:

 • Sự kiện: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về Máy công cụ và Giải pháp Gia công Kim loại - METALEX Vietnam.
 • Chủ đề: “_Kiến tạo nhà sản xuất khổng lồ trong tương lai_”.
 • Thời gian: Từ ngày 04 - 06/10/2023.
 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Website sự kiện: MXV 2023.

2.4. Hội chợ Triển lãm Quốc tế Waste and Recycling Vietnam 2023 về Công nghệ xử lý và Tái chế chất thải.

Waste and Recycling Vietnam 2023 (WRV) là Hội chợ Triển lãm Quốc tế về Thiết bị và Giải pháp xử lý chất thải - Công nghệ tái chế bảo vệ môi trường hàng đầu Việt Nam. Đây là sự kiện triển lãm chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam, giới thiệu đến khách tham quan và cơ quan ban ngành các giải pháp cùng công nghệ mới nhất cho quy trình quản lý & tái chế chất thải nhằm cải thiện tính bền vững của quốc gia với lộ trình đạt phát thải carbon ròng bằng 0.

Thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra Hội chợ Triển lãm WRV 2023:

 • Sự kiện: Triển lãm về Thiết bị và Giải pháp xử lý chất thải - Công nghệ tái chế bảo vệ môi trường - Waste and Recycling Vietnam.
 • Chủ đề“Hướng tới nền kinh tế xanh tuần hoàn__”.
 • Thời gian: Từ ngày 22 - 24/11/2023.
 • Địa điểm: World Trade Center (WTC) - Hùng Vương, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương, Việt Nam.
 • Website sự kiện: WRV 2023.

3. Tổng kết.

Trên đây là bài viết về RX Tradex - Đơn vị tổ chức Hội chợ Triển lãm hàng đầu châu Á với những thông tin được tổng hợp đầy đủ nhất. Qua đó, giúp doanh nghiệp tại Việt Nam tìm hiểu rõ một trong những đơn vị tổ chức sự kiện thương mại uy tín nhất tại thị trường Việt Nam là RX Tradex. Và trong năm 2023, các Hội chợ Triển lãm do RX Tradex tổ chức bao gồm: Vietnam Manufacturing Expo, METALEX Vietnam, NEPCON Vietnam và Waste and Recycling Vietnam. Đây sẽ là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận nhiều xu hướng mới nhất về máy móc, thiết bị, công nghệ trong các lĩnh vực gia công kim loại, điện tử, công nghiệp hỗ trợ và quản lý rác thải.